Thưa bác sĩ. Bé gái nhà tôi đc 16 tháng cháu bị sốt đi khám bác sĩ chuẩn đoán cháu bị sốt do viêm abidan. Tối nay khi đang ngủ cháu bị nôn chớ nhiều và có biểu hiện khó thở, mắt trợn ngược lúc nôn. Vậy bác sĩ cho hỏi tình trạng trên có vấn đề gì nghiêm trọng ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của con bạn khi bị sốt cao do amidan kết hợp với bị nôn nhiều dẫn đến tình trạng mất nước mất điện giải , vì vậy rất nguy hiểm cho tính mạng của con bạn bạn nên đưa bé đi khám ngay tại bệnh viện nhi của tỉnh hoặc trung ương để bác sỹ điều trị kịp thời , không nên để bé ở nhà tự điều trị . Thân mến.