Chào bác sĩ.. con có bé nay được 6tháng..bây giờ con cho bé ăn bột lần đầu tiên..cho con hỏi ăn loại nào là tốt nhất cho bé ạ..??
Trả lời:
Chào em Em có thể cho bé ăn bột Ridielac và bột Nestle, với 2 loai bột là bột ngọt và bột mặn. Các loại bột này cho trẻ từ 6 tháng trở lên, Em nên cho bé ăn bôt ngot trước ăn từ loãng đến đặc sau đó xen kẽ ăn bôt măn cũng ăn từ loãng đến đăc tăng dần số lượng Thân mến chào em