Bác sĩ ơi, con đang ở độ tuổi dậy thì bị chảy mồ hôi nách có cách nào trị dc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Ở tuổi dậy thì có nhiều thay đổi về tâm sinh lý các bộ phận thần kinh vì vậy bạn ra mồ hôi có thể do rối loạn thần kinh thực vật , bạn nên khắc phục bằng cách không mặc áo chật luôn để cho nách thoáng , rửa nách bằng nước chanh đặc , uống Hòa Hãn Ninh từ 1- 3 tháng liên tục . Thân mến.