Bác sỹ ơi zai nhà em sáng nay thấy nổi mụn ngứa ,nhà xóm vài hôm trước cũng có bé bị y hệt khám bảo dị ứng và cho uống thuốc (ảnh) 3 ngày thì khỏi,em có cho uống theo đc ko ạ? Zai nhà em 4 tuổi nặng 17kg ạ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em nổi mẩn có sốt không nổi toàn thân hay chỉ khu trú ở môt vùng Có nhiều nguyên nhân gây nổi mẩn ngoài da : do Rôm sảy do thời tiết nắng nóng. Viêm da.di ứng,Sốt phát ban do siêu vi... do đó em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để bác sỹ khám cu thể chứ không nên uống thuốc theo bé hàng xóm Thân mến chào em