Thưa bsi e muốn uống loại thuốc evening primrose oil có được k ạ
Trả lời:
Chào em. Dầu hoa anh thảo là một loại thực phẩm chức năng, được quảng cáo là sẽ đem lại vẻ đẹp cho phái nữ, cân bằng hormon. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn chưa rõ. Ở lứa tuổi của em, có lẽ có nhiều biện pháp làm đẹp thích hợp hơn: tập thể dục đều đặn, chăm sóc da bằng mặt nạ trái cây tự nhiên. Dùng thuốc luôn có tác dụng phụ, mặc dù có thể tác dụng phụ này chưa được biết đến.