Cho e hoi bệnh xuất tinh sớm có cách điều trị gj và uống thuốc j ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bạn không cần uống thuốc gì , chỉ cần có tâm lý vững vàng ức chế quá trình hưng phấn , bỏ thói quen thủ dâm , hạn chế xem phim sex, môi trường xung quanh khi quan hệ cũng tác động rất nhiều tới việc xuất tinh , bên cạnh đó bạn cần điều chỉnh tần xuất quan hệ tình dục cho hợp lý , ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao , nên có thời gian khởi động kéo dài nhưng yếu tố quan trong nhất vẫn là tinh thần của bạn , bạn phải làm chủ tinh thần của mình . Thân mến.