Chào bác sĩ, lâu nay qua thời gian tìm hiểu, em thấy bản thân có nhiều triệu chứng của một số bệnh và dự định mua thuốc để uống nhưng không biết theo phương pháp, trình tự thế nào cho hợp lý. Em nghi vấn mình bị hội chứng rối loạn thần kinh thực vật, suy nhược thần kinh và rối loạn hệ tiêu hóa, kém hấp thụ. Vậy em nên điều trị cái gì trước và như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em. Nguyên tắc là em nên đi khám trước và làm các xét nghiệm, sau khi đã chẩn đoán chính xác em bị bệnh gì thì bác sĩ mới chỉ định thuốc được nhé. Em không nên tự mua thuốc vì thuốc không phải là kẹo, thuốc luôn là con dao hai lưỡi, chỉ dùng khi thật cần thiết.