Bác sĩ cho e hỏi: mẹ em ngủ đêm hay bị lạnh , đánh bò cạp , lạnh run trong cở thể lạnh ra , 1 lát sau lại hết . Hay bị vào ban đêm . Vậy là triệu chứng gì vậy bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em hãy để ý xem mẹ có bị ho khan hay ho đàm không??? Có bị sụt cân?? Chán ăn??? Yếu cơ nhức mỏi??? NẾu có thì em nên đưa mẹ đi chụp X quang phổi để kiểm tra vì có thể mẹ em đang bị hội chứng nhiễm lao chung. Thân mến.