Thưa bác sĩ, e bị ngứa mũi cả tuần nay. Nóng trong người mấy tháng nay. Xin hỏi bác sĩ e có s hk. Và trị như thế nào
Trả lời:
Chào em. Ngứa mũi có nhiều nguyên nhân, thường do bụi bẩn hoặc cảm nhẹ. Em nên xông mũi vào mỗi sáng và buổi tối trước khi ngủ bằng nước chanh nóng để loại bỏ bụi bẩn trong mũi nhé. Nóng trong người là một triệu chứng không rõ ràng. Em nên mua nhiệt kế sau đó cặp nhiệt mỗi khi thấy nóng để xem mình có sốt hay không nhé.