Bác sỹ cho e hỏi. Mẹ e suy tim độ 3. Bây giờ có hiện tượng ho nhiều. Cứ nằm xuống là ho, ko nằm ngủ được. Kêu đau khắp vùng bụng, lưng và ngực. Bác sỹ tư vấn giúp em được ko ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào em> BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của mẹ em là do suy tim ứ huyết, khi nằm máu về tim nhiều dẫn đến kích thích gây ho khan chứ không có đàm, điều trị cần phải uống thuốc lợi tiểu mỗi ngày, em hãy chụp toa thuốc uống gần đây nhất của mẹ để BS tư vấn rõ ràng cho em hơn. Còn nếu mẹ chưa uống thuốc gì thì bắt buộc phải đi khám bệnh viện để BS cho xét nghiệm và cho thuốc uống. Thân mến.