Chao bác si. E bị trào ngược da day. Co cách nao hết k ạ. E cam ổn bác si
Trả lời:
Chào em. Em nên ăn thành nhiều bữa, không nên ăn quá no, không ăn trước khi đi ngủ. Nằm đầu cao 30 độ, nếu nằm nghiêng thì nên nghiêng về bên trái. Nên ăn thức ăn dễ tiêu, hợp vệ sinh, đã được nấu chín. Không uống rượu và hút thuốc lá. Em cũng nên tuân thủ theo điều trị của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn.