Chào bác sĩ! Con gái em đc 2 tháng tuổi. Cháu bị ngạt mũi nhiều tuần nay chưa khỏi.cho e hỏi Chưa khỏi ngạt mũi cho cháu bằng cách nào đc ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào chị. Chị có thể mua dụng cụ hút mũi cho bé tại hiệu thuốc. Khi bé bị ngạt mũi, chị dùng nước muối sinh lý để rửa mũi sau đó dùng dụng cụ hút mũi cho bé. Ngoài ra, chị nên rơ miệng cho bé mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, hạn chế cho bé tiếp xúc bụi bẩn, khói thuốc lá, giữ vệ sinh nhà cửa, thoáng mát