Em bi ho nhieu, co mot it dam. Cho hoi em phai di kham o dau? Va em bi benh gi. Em nam nay 36 tuoi. Nhung
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết em đã ho bao lâu rồi? Nếu ho trên 2 tuần thì em cần đến bệnh viện lao để loại trừ nguyên nhân lao. Nếu ho < 2 tuần thì em nên khám chuyên khoa nội hô hấp để làm thêm X quang phổi, công thức máu để chẩn đoán nhé.