Thỉnh thoảng tôi hay đi ngoài ra máu tươi có hôm máu chảy nhiều thành tia và lúc đi ngoài xong có cảm giác khó chịu ở hậu môn. Hiện tượng đã diẽn ra khoảng 3 tháng nay rồi. Rất mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bạn BS nghĩ nhiều đến bệnh trĩ xuất huyết, bạn cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để được khám trực tiếp và nội soi đại trực tràng nếu cần thiết để đánh giá mức độ trĩ lúc đó mới đề ra phương pháp điều trị hiệu quả Thân mến