Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, ngày trước tôi đọc trên mạng biết mình bị tình trạng bao quy đầu dài và hẹp ở mức bình thường, tôi cũng từng đi kiểm tra bác sĩ bảo bình thường, hiện tại tôi vẫn có thể lộn dương vật ra được, chứ khi cương dương vật không tự lộn được tôi có vấn đề ở chỗ khi cương lên tuột hẳn xuống thì thân dương vật bị thắt lại 1 vòng rất khó chịu và dẫn đến hay bị xuất tinh sớm, xin hỏi bác sĩ tôi phải làm như thế nào để cải thiện và cũng xin hỏi bác sĩ ở độ tuổi của tôi nếu tiêm hocmon vào có khiến dương vật phát triển thêm không. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh. Anh có thể đi khám nam khoa để bác sĩ làm tiểu phẫu để dương vật không bị thắt lại. Việc tiêm hormon có rất nhiều nguy cơ, nên hạn chế, chỉ làm khi cần thiết và việc tiêm hormon ở độ tuổi này cũng khó có thể làm dương vật to thêm.