Thưa bác sĩ lúc trước con có bị sung huyết bao tử và bị nhiễm virus hp cách đây khoảng 1 năm. Và con có đi điều trị nhưng khoảng thời gian gần đây bụng con có hiện tượng khó chịu. Ăn uống thì vẫn bình thường.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu em lo ngại mình bị nhiễm Hp trở lại thì cách duy nhất để biết là làm xét nghiệm test hơi thở hoặc nội soi dạ dày tá tràng và xét nghiệm clotest, đó là cách trực tiếp để biết mình còn vi khuẩn trong người không. Thân mến.