Tôi 29t bị cao huyết áp 4 năm di làm nhiêù sét nghiêm mà ko tìm ra nguyên nhân vây tôi phåi uông thuôc suôt doi phåi ko ?
Trả lời:
Chào bạn. BS Đã đọc câu hỏi và nếu Tăng huyết áp người trẻ tuổi đã tầm soát tất cả nguyên nhân thì bạn ở trường hợp tăng huyết áp vô căn, và đúng là phải điều trị thuốc huyết aps suốt đời, tuy nhiên bạn hãy cho BS biết them huyết áp trung bình bạn hay đo là bao nhiêu, để BS tư vấn chuyện bạn có thể giảm liều thuốc không? Và tổng trạng của bạn là mập hay ốm??? Thân mến.