Bác sĩ cho em hỏi em với chồng quan hệ vào 1h trưa nhưng đến 7h tối em bị ra máu, lúc đầu máu ra kèm dịch nhầy ít và dính vào quần hồng hồng, lúc sau máu cũng ra kèm dịch nhầy và nhiều hơn, máu đỏ lẫn đen. Âm đạo không có mùi hôi, em ko bị đau hay ngứa rát gì khi quan hệ và sau quan hệ. Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì khả năng em bị bệnh gì ạ, e nghe nói ra máu sau quan hệ rất nguy hiểm, em lo lắng lắm, em với chồng chưa sinh con.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và dạo gàn đây bạn có bị trễ kinh hay không??? Nếu có trễ kinh kèm theo thì khả năng là dọa sẩy thai, bạn cần đi bệnh viện kiểm tra ngay. Thân mến.