chào bác sĩ, tôi hay bị đau bên trái phía sau gáy, phần tiếp giáp với đầu giống đau cơ. thỉnh thoảng tôi cũng hay bị đau đầu, cơn đau sẽ hết khi uống panadol extra. bsi cho tôi cần đi kiểm tra gì ko ? cảm ơn bsi !
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bạn BS nghĩ nhiều đến tình trạng đau vai gáy do tư thế làm việc như ngồi bàn giấy quá lâu??? Hoặc là khiêng đồ vật nặng??? Tuy nhiên cũng chưa loại trừ viêm bao hoạt dịch khớp, bạn cần đi khám BS chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám trực tiếp và chụp X quang vai thẳng nghiêng để chẩn đoán và điều trị nhé. Thân mến.