Em năm nay 15 tuổi và em ít khi bị mụn nhưng dạo gần đây em sử dụng mỹ phẩm bán ở mạng và sau tg sử dụng bị mụn mẩn đổ xung quanh má . và không biết làm cách nào để trị mụn
Trả lời:
Chào em> BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em đang bị viêm da dị ứng với mỹ phẩm, điều đầu tiên là ngưng ngày loại mỹ phẩm đang xài, và theo dõi thêm có bị thêm không? Mụn có mủ nhiều không? NẾu có nhiều chứng tỏ tình trạng bội nhiễm nặng em cần đi khám BS da liễu ngay để được cho thuốc kháng sinh bôi và uống nếu cần thiết. Thân mến.