Bs cho cháu hỏi là cháu đã sinh em bé đc 1 năm rồi. Và bây giờ phần Lưng vai gáy lúc nào cũng thấy mỏi nhức và đau ê ẩm.đứng lâu k đc. Liệu có pp gì cải thiện không ạ? Cháu định đi bv thì khám luôn tổng thể, Hay cần khám cụ thể những gì??
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và bạn nên đi khám tổng quát nhưng chú ý nhờ BS cho chụp X quang cột sống thẳng nghiêng, và nếu cần thiết thì hãy chụp MRI cột sống. Thân mến.