Chào Bác Sĩ, mấy ngày gần đây em bị ngứa nướu ngay chỗ sưng đỏ, trước đó khi em chắp miệng mạnh thì có ra ít máu và hơi có mùi hôi. Ngày thường vẫn đánh răng đều đặn 2 lần, cho em hỏi có cách nào làm giảm đau ngứa không. Trong khi bị như vậy e đi ra trung tâm nha khoa cạo vôi răng có sao không, em có gởi kèm hình ảnh, xin cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của em hiện tại là viêm nướu, và nếu tệ hơn sẽ là bệnh nha chu, và điều trị chính là cần phải cạo vôi răng, em nên đến phòng nha và cạo vôi răng thì các triệu chứng trên sẽ giảm và biến mất. Thân mến.