Xin chào BS, mình năm nay 42 tuổi, khoản 3 tuần nay mình hay đau đầu phía bên trái mình tính đi khám nhưng khg biết khám ở đâu, xin được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu đau đầu như vậy bạn nên đi khám ở BS chuyên khoa thần kinh hoặc tim mạch, tuy nhiên trước khi đi khám bạn nên đo huyết áp của mình xem có cao không rồi hãy đi khám nhé, Còn do không biết bạn ở tỉnh thành nào nên BS không biết tư vấn cho bạn nên đi khám bệnh viện nào. Thân mến.