chào bác sĩ tôi thỉnh thoảng bị đau nhói phía trong hông trái vị trí ngang rốn. là bị sao vậy ?
Trả lời:
Chào bạn. BS Đã đọc câu hỏi và bạn vui lòng trả lời thêm bạn có tiểu gắt, tiểu gấp, tiểu lắt nhắt không, đau bụng là đau quặn từng cơn hay đau liên tục ??? Nếu bạn có triệu chứng trên thì khả năng bạn bị cơn đau quặn thận trái do sỏi thận, bạn nên đi siêu âm bụng tổng quát để kiểm tra nhé. Thân mến.