Chào bác sĩ , bạn tôi 25t có thói quen tiểu đêm nhiều lần , nhưng rất buốt và đau, bác sĩ có thể cho tôi biết đây là bệnh lý của bệnh gì không? Cách chữa trị như thế nào ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã dọc câu hỏi và tình trạng của bạn em BS nghĩ nhiều đến nhiễm trùng tiểu dưới, em cần nói bạn đi bệnh viện kiểm tra ngay nếu không sẽ dẫn đến những bién chứng nguy hiểm về sau. Thân mến.