Chào bác sĩ..bs tư vấn cho em những loại sản phẩm triệt lông vĩnh viễn nào an toàn và tốt cho da nha..đừng khuyên em đi thẩm mỹ em không có điều kiện.. hi
Trả lời:
Chào em. Các sản phẩm triệt lông thông thường đa phần chỉ có tác dụng làm cắt đứt phần lông phía trên nhưng không tác dụng với phần lỗ chân lông. Hơn nữa, các sản phẩm này đều không nêu rõ thành phần và chất bảo quản nên bác sĩ không thể tư vấn về mức độ an toàn. Nếu không có điều kiện đi thẩm mỹ thì em nên áp dụng cách cạo lông hoặc dùng vớ nhé, vì những phương pháp đó vẫn là an toàn nhất.