Cho c hỏi là cháu đánh răng với hay ăn những đồ ăn hơi cứng 1 chút là bị chảy máu ở lợi. Cho cháu hỏi bị thế là bị gì,Cháu bị thế thì uống thuốc gì khỏi hay phải đi điều trị ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của em có kèm thêm hơi thở có mùi không??? Đánh răng dễ chảy máu??? nếu là vậy thì BS nghĩ nhiều em bị viêm nướu , em cần di khám nha sĩ để được cạo vôi răng, các triệu chứng sẽ giảm dần. Thân mến.