Thưa bác sĩ, 1 ngày nay em bị hoa mắt chóng mặt liên tục. Đêm đang nằm trở mình cũng bị choáng, thỉnh thoảng có hơi buồn nôn. Không biết đây là biểu hiện của bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của em BS nghĩ nhiều đến rối loạn tiền đình hoặc thiếu máu ( nếu trong trường hợp em ăn uống kém, hành kinh dài ngày ), em nên đi khám BS để được làm xét nghiệm máu xem mình có bị thiếu máu không nhé. NẾu không phải thì BS nghĩ đến rối loạn tiền đình nhiều hơn. Thân mến.