Vợ em đang mang thai. Tuần thai thứ 25. Đi xét nghiệm thì kết quả siêu âm là "bất sản xuơng mũi". Kính mong bác sỹ tư vấn cho em là tỷ lệ bị bệnh down với truờng hợp này có cao ko ạ.
Trả lời:
Chào anh. Tỷ lệ Down không chỉ dựa vào 1 thông số bất sản xương mũi mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Anh nên khuyên vợ đến bệnh viện Từ Dũ làm xét nghiệm xác định nguy cơ, nếu cần có thể sinh thiết nhau hoặc chọc ối để làm chẩn đoán xác định nhé.