Chào bác sĩ :D Năm nay em 21 tuổi đang năm cuối CD Dạo gần đây em hay bị nặng đầu chỗ sau đầu và gần khu vực đỉnh đầu, 2 tuần nay bị mà vẫn chưa đỡ, em đã nghỉ ngơi 2 ngày nhưng không bớt Chế độ sinh hoạt của em cũng khá bình thường, ăn uống đủ chất và ngủ đủ 8 tiếng Khuya và trưa chiều em hay bị, tối hay bị tỉnh giấc, thỉnh thoảng em có bị chóng mặt và choáng, huyết áp có lúc cao, em bị bệnh gì cũng rất lâu khỏi dù thuốc tốt hay không Vậy bệnh của em là gì ạ, xin bác sĩ tư vấn cho em Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và vâns đề của em là stress nhiều, nhưng thêm 1 điều là em bị huyết áp cao là cao bao nhiêu, em hãy phản hồi lại trị số huyết áp của em để BS tư vấn chính xác. Thân mến.