Chào bác sĩ. Em là nam, 23 tuổi, ở Trà Vinh. Ở tinh hoàn trái của em có một cục u to bằng hạt đậu, nằm trên đỉnh của tinh hoàn. Em có cục u này từ năm 14 tuổi, tinh dịch khi xuất tinh bị vón cục, kể cả khi thủ dâm cách 1 ngày vẫn xuất bị vón cục. Em đọc trên báo có thể là u tinh hoàn. Vậy em có thể đi khám ở bv nào và siêu âm có thể biết được bệnh hay không hay cần phải lấy mẫu từ cục u đó để xét nghiệm ạ. Tại gì khi em đọc trên mạng thì nghe nói chỉ cần siêu âm là có thể biết u đó là gì, mà không cần lấy mẫu ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Em cần đến khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân nếu em ở miền Nam hoặc bệnh viện Việt Đức nếu em ở miền Bắc để làm xét nghiệm tìm nguyên nhân nhé.