Xin hỏi bác sĩ về vấn đề phụ khoa. Em là nữ có vấn đề như sau. Khi qhtd cùng bạn trai em cảm thấy rát và đau ở âm đạo, dương vật rất khó đi vào, khi vào thì cần phải có chất bôi trơn nếu khoog sẽ rất khó quan hệ, âm đạo dường như không ra chất nhờn, mặc dù khi mơn trớn bên ngoài thì có cảm giác và vẫn ra chất nhòe, nhưng khi đưa dương vật vào thì không có cảm giác gì. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp e là e có bị bệnh gì k? Và điều tri như nào? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và khá nhiều phụ nữ cũng có tình trạng giống em, là do nội tiết tố mỗi người khác nhau, em nên đi khám BS chuyên khoa nội tiết hoặc sản phụ khoa để được xét nghiệm nội tiết tố để chẩn đoán bệnh và BS sẽ cho thuốc uống nội tiết nếu cần thiết. Thân mến.