Bác sĩ cho hỏi hiện nay có thuốc nào trị viêm nũi dị ứng hiệu quả, tôi bị sổ mũi khi thời tiết thay đổi, sổ mũi hắt xì khi sáng sớm, trời lạnh, hoặc đi đường bụi. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và viêm mũi dị ứng thì điều quan trọng là phải biết giữ ấm cơ thể khi thời tiết thay đổi và đeo khẩu trang thường xuyên khi ra đường, em nên đi chụp X quang xương sọ để xem mình có bị viêm xoang tụ dịch hay không??? Lúc đó điều trị sẽ cụ thể hơn. Thân mến.