Chào bác sĩ . E năm nay 22t nhưng mỗi lần đến kinh nguyệt em lại rất đau lưng và còn nỗi mụn . Đặc biệt là vùng bụng dưới rất đau và chướng lên Vậy cho em hỏi để giảm cơn đau và hạn chế những tiêu cực như vậy mỗi lần đến kinh nguyệt sau thì có nên dùng thuốc hay là biện pháp cơ bản nào không Em cảm ơn và mong đc trả lời
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu em bị đau bụng kinh như vậy thì em có thể xem xét dùng các loại thuốc như cao ích mẫu để điều hòa đau bụng kinh, và chị em phụ nữ nhiều bạn cũng dùng và có hiệu quả rõ ràng. Thân mến.