Bsi cho e hỏi: e mới sinh e bé gần đc 1 tháng. E thấy bé nhà e có 2 đầu ngực hơi to và sờ vào thấy có cái hạch di chuyển đc, to bằng đầu ngón út. Như vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào em. Do hormon sinh dục của mẹ có thể đi qua nhau nên em bé trong tháng đầu tiên vẫn có thể chịu ảnh hưởng bởi hormon sinh dục của mẹ, biểu hiện là đầu vú hơi to. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Em nên theo dõi bé sau 1 tháng, nếu vẫn thấy có bất thường thì đưa bé đi khám. Thân mến