Xin chào bác sĩ. Tôi tên là Thiện, 26t, độc thân. Tôi có một số câu hỏi về Nam Khoa mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của tôi. Hiện tại, dương vật của tôi không thể tự tuột bao quy đầu khi cương cứng. Vậy tôi có nên đi cắt bao quy đầu không và chi phí cho việc phẫu thuật là bao nhiêu? Mỗi khi tôi xuất tinh và khi cương cứng trở lại có cảm giác đau ở quy đầu, như vậy tôi có bị bệnh gì không?, tôi thường thủ dâm từ 1-2 lần trong 1 tuần. Tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh. Anh nên đi khám nam khoa tại các bệnh viện công để được làm thủ thuật cắt bao quy đầu nhé. Khi cương cứng có thể có cảm giác đau do khi đó máu tụ nhiều ở dương vật. Anh có thể tham gia tập thể thao nhiều hơn, tham gia các hoạt động xã hội, tránh ở một mình để hạn chế thủ dâm nhé.