Dạ thưa bác sĩ, dạo này cháu tự nhiên bị ngứa vùng háng , nốt nổi theo 1 vùng nhiều nốt nhỏ, nốt ngứa bóp ra có ít nước, dạ bác sĩ tư vẫn giúp cháu ạ, nên điều trị cách như thế nào?
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và tình trạng của em BS nghĩ nhiều đến viêm hoặc nấm vùng da, em nên đi khám BS da liễu để được khám trực tiếp và cho thuốc bôi thì mới hết bệnh được THân mến.