Chào bác sĩ! Tôi bị viêm amidan đã mấy tháng nay. Lúc bệnh được gần tháng thì có đi khám bv Bạch Mai nhưng thuốc mua về uống lại bị dị ứng. Kết quả là sang bv Da liễu TW khám và điều trị mất một tuần. Vậy xin được hỏi, bệnh viêm amidan kéo dài đã vài tháng như thế này, tôi nên chữa trị như thế nào? Có địa chỉ tin cậy nào để khám và điều trị ở Hà Nội. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và nếu là viêm amidan mạn tính (> 6 tháng) và có thể có mủ thì chỉ định điều chị nên cắt amidan sẽ tốt cho bạn hơn. Bạn nên đi khám lại và nói tình trạng dị ứng thuốc của bạn kèm theo để BS khám tai mũi họng chú ý vào chỉ định cắt amidan cho bạn. Thân mến.