Bé nhà em từ nhỏ tới giờ không thích uống sữa ct. Chỉ thích bú mẹ và cũng ko chịu ty bình. Nay hơn 1 tuổi r. Sữa e cũng ko còn chất và ít đi nhiều. Em muốn cai sữa cho cháu không biết phải làm sao
Trả lời:
Chào chị. Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ. Chị nên cố gắng cho bé bú mẹ để bé thông minh hon và tránh bệnh tật tốt hơn nhé. Về sữa công thức, chị nên tập bé bú từng chút một, có thể đầu tiên cho bé bú mẹ bằng bình, sau đó mới pha sữa công thức nhé.