Em chào bác sĩ Hiện em bị mòn chân răng em muốn hỏi cách điều trị và và phòng ngừa.mong bác sĩ tư vấn cho em ạ
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám nha sĩ để bác sĩ nha khoa sẽ trám phần chân răng cho em, hạn chế tình trạng ê buốt. Về lối sống, em nên dùng thêm các loại kem đánh răng chống ê buốt (sensodyne), đánh 3 lần/ngày sau bữa ăn. Em uống thêm sữa, ăn thêm tôm cá để bổ sung canxi cho cơ thể. Ngoài ra, em cần tập thể dục đều đặn để tăng khả năng hấp thu canxi nhé.