Chào bác sĩ cho em hỏi bé được hơn 1tháng tuổi nhưng rốn cứ bị chảy dịch vàng va nổi nục vậy có bị sao không ạ và làm thế nào để hết ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bé nhà mình đang có biểu hiện nhiễm trùng rốn, em cần đưa bé đi khám bệnh viện ngay để xét nghiệm máu và phết dịch làm xét nghiệm vi khuẩn nếu cần.T Thân mến.