Chào Bác sĩ, em được chuẩn đoán viêm gan B với men gan vào khoảng 226, có nguy hiểm lắm không ạ . Em nên ăn những gì và nên kiêng những gì ạ ? Em rất thích uống cà phê và chè, nó có hại cho gan không ? Mong bác sĩ trả lời, cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc và men gan cao là kết quả còn nguyên nhân dẫn đến men gan là gì???? Bạn đã được làm chẩn đoán xét nghiệm viêm gan virus chưa, đã được siêu âm bụng chưa??? Nếu có kết quả xét nghiệm gì thì bạn hãy chụp và gửi cho BS biết để đánh giá chính xác. Thân mến.