Xin chào bác sĩ, Em bị đau, nhức chân răng số 6 hàm nhai trên, dấu hiệu đau nhức xuất hiện mỗi khi em ăn đồ ăn cứng, hay dai. Bác sĩ cho em hỏi nên làm gì để giảm bớt đau nhức không ạ? Cao răng có phải nguyên nhân gây ra đau nhức? Có phải nhổ răng không ạ? Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám nha khoa để tìm nguyên nhân đau nhức răng, để được hướng dẫn cách chải răng đúng kỹ thuật, cách dùng chỉ nha khoa, em cũng nên đi lấy cao răng mỗi 3 tháng để hạn chế nguy cơ sâu răng.