Xin chào bác sỹ. Bé nhà tôi duoc 25 tháng , lúc tầm 6h tối cháu chơi va có cầm miếng giò ăn chẳng may con chó nhà toi nuôi lao vào cướp miếng giò va con chó co làm cháu bị rách ở đầu ngón tay. Toi co sơ cứu va rửa vết thương cho cháu bằng xà bông. Vậy xin hỏi bác sỹ toi có cần đưa cháu đi tiêm phòng không ah, xin chan thành cảm ơn bác sỹ .
Trả lời:
Chào chị. Nếu con chó đó đã được tiêm phòng dại thì không cần đưa bé đi tiêm chủng. Nếu con chó chưa được tiêm phòng dại thì chị nên đưa bé đi tiêm nhé.