Em hay đi cầu ra phân có chứa rau mà bữa trước đó ăn, màu rau bầm bầm đen kiểu như không phân hủy mà bị thúi ấy ạ, vậy cho hỏi đó là do thiếu men nên ko tiêu hoá hết ray hay là đi cầu phân đen ạ, nó chỉ đen phần rau thôi ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em là do thiếu men tiêu hóa, em có thể bổ sung bằng men tiêu hóa trong sữa chuan, hoặc các loại nước uống giúp dễ tiêu được bán rất nhiều trong siêu thị hoặc lacbobacilius Thân mến.