Chào bác sĩ, đây là kết quả sinh thiết hang vị và đơn thuốc của con, sau khi có kết quả bác sĩ không giải thích gì cho con cả, con muốn biết đơn thuốc này dùng để trị Hp phải không ạ, con từng uống 14 ngày nhưng không khỏi thì uống thuốc này tiếp đúng không, sau khi uống xong con phải đi test HP lại đúng không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình và đúng là toa thuốc sử dụng để điều trị vi khuẩn Hp tuy nhiên em nói uống không khỏi là có đi kiểm tra lại bằng nội soi hay không??? NẾu quả thật em đi kiểm tra bằng nội soi và xét nghiẹm vẫn dương tính thì mình phải sử dụng thuốc kháng sinh khác để điều trị chứ không thể dùng phác đồ kháng sinh cũ được. Thân mến.