bé nhà tôi được 25 tháng,bé đi ngoài đều đặn hàng ngày,mỗi ngày 1 tô rau,150ml nước,500ml sữa nhưng không hiểu sao phân bé đi cứng không được mềm.không thấy bé đau khi đi và cũng không chảy máu
Trả lời:
Chào chị. Chị nên tăng lượng nước uống hàng ngày bằng cách cho bé uống thêm nước ép trái cây, uống thêm sữa, cho bé ăn thêm đu đủ nhé. Ngoài ra, chị nên massage bụng bé mỗi ngày theo chiều kim đồng hồ để bé dễ đi tiêu.