Xin bác sĩ tư vấn giúp. E bị rối loạn lo âu và suy nhược cơ thể. E đang điều trị bằng thuốc bắc và đã thấy hết triệu chứng lo âu. Nhưng vẫn còn thấy người luôn mệt mỏi, người vẫn thấy hơi lạnh sợ ra gió. Chân và tay vẫn thấy nhức mỏi và yếu. Thỉnh thoảng ở trên đầu e thấy như kiểu có con kiến bò e cứ phải cho tay lên gẵi nhẹ mới hết nhưng 1lúc sau lại thấy bị vậy. Cách đây mấy hôm e thấy bị đau ở bộ hạ, đau ở bì hạt. Và hai hôm sau lại thấy tê hết ở đầu dương vật e cho tay vào xoa thì thấy đỡ hơn. Cách đây 3tháng e cũng bị vậy 1lần. E cũng hay bị đau lưng và khoảng 6tháng nay e không thấy ham muốn tình dục. E không biết có phải do suy nhược cơ thể lên e bị vậy hay do thận yếu. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
Chào em. Em nên tuân thủ điều trị rối loạn lo âu nhé, vì có thể rối loạn lo âu gây nên các biểu hiện như vậy cho cơ thể em.