Bac sy cho hoi la hien nay, de dieu tri HCC gan bang bien phap phau thuat cat bo thi nen kham va thuc hien o dau ? Hien nay Medic Hoa Hao gioi thieu qua BV Dai hoc Y duoc thi co nen lam o benh vien DHYD khong a, Cam on bac si !
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và HCC (ung thư biểu mô tế bào gan) thường điều trị phẫu thuật khi u còn nhỏ, do BS không biết kích thước u ra sao, và bạn đã được làm giải phẫu bệnh chưa nên khó tư vấn, còn chuyện qua bệnh viện đại học y dược thì bên đó điều trị tốt, nhưng giá thành hơi cao, bạn vẫn có thể qua chợ rẫy để điều trị nhưng Chợ Rẫy lại quá đông bệnh nhân. Thân mến.