Cháu 12 tuổi cân nặng 28 chiều cao 1m30 , cháu là nữ =>cháu bị suy dinh dưỡng, bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu ...
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết em có mắc bệnh gì không? Vì nếu có bệnh kèm theo thì chế độ dinh dưỡng sẽ khác. Ba mẹ của em có nhỏ con không? Em nên thực hiện các biện pháp sau - uống sữa 2 ly/ngày (loại sữa giành cho người gầy) - ăn thêm thịt, cá, trứng vào mỗi bữa ăn - uống thêm nước trái cây và ăn thêm rau củ mỗi ngày - tập thể dục đều đặn (chạy bộ 30 phút mỗi ngày, tập bơi,...)